Hình thành và phát triển

GIỚI THIỆU SƠ LƯỢC


Công ty TNHH Tin Học Đại Phát (tên giao dịch là Dai Phat Solutions, viết tắt DPS) được thành lập vào đầu năm 2006 bởi đội ngũ Kỹ sư Công Nghệ Thông tin trẻ, giàu kinh nghiệm.

DPS là sự kết hợp giữa sức trẻ, tri thức và đội ngũ các nhà quản lý đầy kinh nghiệm. DPS tự hào với đội ngũ lập trình viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm thực tế, được đào tạo bài bản từ các trường đại học danh tiếng về Công nghệ Thông tin hiện nay.

Với tiềm lực mạnh mẽ, công ty chúng tôi khai thác tốt mọi tiềm năng của các công nghệ mới hiện nay để tạo ra các sản phẩm chất lượng tốt nhất. Đáp ứng đầy đủ các yêu cầu ngày càng cao của khách hàng. Phục vụ cho nhu cầu tin học hóa mạnh mẽ của nền kinh tế. 

CƠ CẤU TỔ CHỨC


 
 LĨNH VỰC CHÍNH


DPS là đơn vị chuyên cung cấp giải pháp CNTT tổng thể cho các doanh nghiệp hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Nhằm Hỗ trợ - Tư vấn cho doanh nghiệp khai thác triệt để các dịch vụ CNTT ứng dụng trong giải pháp thương mại điện tử, phát triển thương hiệu và quản lý họat động công ty một cách hiệu quả.

Trong lĩnh vực website, DPS tự hào mang đến Quý Công ty giải pháp thương mại trên Internet (E-Marketing, E-Commerce, E-Business), các website quảng bá thương hiệu,… được thiết kế chuyên nghiệp, đẹp, ổn định và hiệu quả.

Trong lĩnh vực phần mềm, DPS tập trung phát triển các giải pháp phần mềm chuyên nghiệp và tổng thể nhằm đáp ứng nhu cầu cho Quý Doanh nghiệp như phần mềm quản lý nhân sự, phần mềm quản lý kinh doanh,…. Bên cạnh các gói sản phẩm tổng thể, DPS còn cung cấp các phần mềm được thiết kế riêng theo từng yêu cầu của Quý khách hàng nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu hoạt động ổn định của Quý khách..

Bên cạnh các lĩnh vực hoạt động trên, DPS còn cung cấp phần cứng, các dịch vụ bảo trì, thiết kế hệ thống mạng, các dịch vụ về DomainHosting, các dịch vụ thiết kế prochure, danh thiếp,….

Nguồn