Sở hữu một website chuyên nghiệp - Doanh nghiệp được lợi gì?

   Bạn là một doanh nghiệp?
      Công việc quảng bá thương hiệu của bạn ra sao?
   Khách hàng có biết đến doanh nghiệp của bạn?
      Những ai nhớ đến bạn một cách thường xuyên?
...
Website riêng của doanh nghiệp, bạn đã có?
Dưới đây là một vài lợi ích chung của việc sở hữu cho doanh nghiệp mình một website hiệu quả mà bạn nên biết:
  • Cơ hội quảng bá không giới hạn, công việc kinh doanh mở cửa 24/7/365: website của bạn chính là văn phòng giao dịch kinh doanh toàn cầu, luôn mở cửa 24h/ngày, 7 ngày/tuần, 365 ngày/năm.
  • Tiết kiệm và tối ưu: Thay vì phải soạn thảo, design ra những cuốn catalogue màu mè, ấn tượng gửi cho khách hàng tham khảo; thay vì phải đến gặp trực tiếp khách hàng để chào về dịch vụ của bạn... bạn có thể mời khách hàng ghé thăm website của mình chỉ với một cú click chuột khi khách hàng ở bất cứ nơi đâu, mọi thông tin về bạn, dịch vụ của bạn, thông tin liên hệ với bạn... sẽ được gửi đến khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.
  • Đồng hành và vượt lên trên các đối thủ cạnh tranh trong một môi trường kinh doanh năng động: với việc sở hữu một website hiện tại, bạn nên tập trung vào cập nhật những nội dung cần thiết, phản ánh đúng nhất hình ảnh của doanh nghiệp bạn; trong tư thế sẵn sàng bước vào cuộc hành trình đồng hành và cạnh tranh cùng những đối thủ của bạn
  • Có thêm nguồn khách hàng mới, làm thỏa mãn cả những khách hàng khó tính nhất: không giống như cuốn catalogue dày cộm, mỗi lần bạn muốn thay đổi nội dung hay ghi chú thêm dịch vụ của doanh nghiệp bạn đều rất khó khăn và mất nhiều thời gian. Với việc sở hữu website hiện tại, bạn có thể cập nhật thông tin mỗi ngày, thay đổi dịch vụ một cách dễ dàng, nhanh chóng và đương nhiên thông tin sẽ được cập nhật ngay đến khách hàng khi viếng thăm website của bạn. Bạn hãy luôn nghĩ rằng khách hàng của bạn luôn là một "nguồn mở": không giới hạn tầng lớp nào, trai - gái, lĩnh vực hoạt động của họ là gì... nếu họ bắt gặp dù chỉ một thông tin "hay" từ website của bạn, họ sẽ không ngần ngại viếng thăm thương hiệu của bạn vào lần sau đâu!
  • Tạo ra một hình ảnh doanh nghiệp được tổ chức khoa học, hiệu quả: giao diện, nội dung website cũng chính là bộ mặt của doanh nghiệp bạn trên môi trường kinh doanh số hóa hiện nay vì vậy hãy nghiên cứu, chuẩn bị thật kỹ lưỡng những gì bạn muốn cho người ta thấy "bộ mặt" của bạn; hãy cho khách hàng thấy cách tổ chức công việc, cách làm việc của bạn từ chính thương hiệu của doanh nghiệp bạn.
  • Phương tiện tốt nhất để tiếp thị, quảng bá hình ảnh, sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp bạn theo một hình thức mới trong thời đại kinh doanh công nghệ số: 24h/ ngày, 7 ngày/ tuần, 365 ngày/ năm tất cả những thông tin về doanh nghiệp bạn sẽ được chuyển đến khách hàng chỉ với một cú click chuột ở bất kỳ nơi đâu có kết nối internet.
Chúng tôi hỗ trợ doanh nghiệp tạo cho mình một thương hiệu trực tuyến vì chúng tôi muốn mọi người (và cả chúng tôi) dễ dàng tìm thấy bạn chỉ với một cú click chuột dù ở bất kỳ nơi đâu có kết nối internet./.

Tin cùng chuyên mục