Thiết kế website trường học - Đại học Miền Đông

Chủ đầu tư Trường Đại học Công nghệ Miền Đông
Địa chỉ Xã Xuân Thạnh, Huyện Thống Nhất, Đồng Nai
Đơn vị triển khai  Công ty TNHH Tin học Đại Phát (DPS)
Dự án triển khai : Thiết kế website
Link Website : www.mut.edu.vn
Năm triển khai : 2012

   Trường Đại học Công Nghệ Miền Đông được thành lập theo quyết định số 2168/QĐ-TTg ngày 11 tháng 11 năm 2013 của Thủ tướng Chính phủ và Trường đã được Bộ Giáo dục và Đào tạo cho phép hoạt động đào tạo theo Quyết định số 727/QĐ-BGDĐT ngày 4 tháng 3 năm 2014. Hiện nay, Trường Đại học Công nghệ Miền Đông đã ổn định nhân sự  hoạt động và đầu tư cơ sở vật chất trên diện tích 10ha, các trang thiết bị, tài liệu giảng dạy, thư viện điện tử, môi trường học tập hiện đại.

Sứ mệnh của Trường Đại học Công nghệ Miền Đông là đào tạo những Dược sĩ, Kỹ sư và Cử nhân có phẩm chất đạo đức tốt, có trình độ kiến thức và năng lực thực hành giỏi nhằm đáp ứng nguồn nhân lực có trình độ cao cho địa bàn tỉnh Đồng Nai và toàn Khu vực Miền đông Nam bộ, phục vụ sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

PGS.TS.NGND. Huỳnh Văn Hoàng – Hiệu Trưởng nhà trường nguyên là Hiệu Trưởng Trường Đại học Bách Khoa TP.HCM; PGS.TS Dược học Trần Công Luận – Phó Hiệu trưởng nhà trường, nguyên là Giám đốc Trung tâm Sâm và Dược liệu – Viện Dược liệu, Bộ Y Tế; Nguyên trưởng bộ môn Dược cổ truyền - Đại học Y dược TP.HCM, các Thầy đều có nhiều năm giảng dạy và nghiên cứu ở các chuyên ngành mà Trường Đại học Công nghệ Miền Đông đào tạo. Bên cạnh đó đội ngũ giảng viên của trường với học hàm, học vị cao, là những giáo sư đầu ngành trong lĩnh vực giảng dạy và nghiên cứu, có trình độ chuyên môn cao, tận tâm với nghề và sinh viên.

Nguồn: mut.edu.vn

Thiết kế website bởi DPS

Các khách hàng khác