Máy tính bảng có viền màn hình siêu dày của HP lộ diện


Tablet mới của HP có viền màn hình dày. 

Trang Twitter của @Evleaks đầu tháng này tiết lộ HP sẽ sớm ra mắt một mẫu máy tính bảng chạy Android mới. Thông tin được nhiều người dùng chờ đợi bởi model Slate 7 giá rẻ trước đó của hãng không tạo được dấu ấn cần thiết cũng như doanh số bán kém. Tuy nhiên, hình ảnh của máy mà nguồn tin nói trên mới tiết lộ hôm qua lại khiến nhiều người ngạc nhiên. 

Thiết bị của HP có viền màn hình xung quanh rất lớn, thậm chí hơn nhiều cả các máy tính bảng 7 inch đầu tiên trên thị trường như Galaxy Tab ra mắt gần 4 năm trước. Ngay cả các dòng máy giá rẻ hiện nay như Asus Memo Pad, Kindle Fire đều có kích thước viền mỏng hơn so với sản phẩm mới lộ diện của HP. 

Model được đăng tải có màu trắng, logo HP lớn và loa ngoài ở phía sau cùng một viền nhựa có thể là nơi đặt các ăng-ten cho kết nối mạng di động. Điểm đặc biệt là phía trước có thêm cả tên công ty đầy đủ là Hewlett Packard. Máy có hai camera phía trước cho đàm thoại video và phía sau nhưng không rõ độ phân giải. 

Tuy đi ngược lại trào lưu phát triển thị trường của tablet, viền màn hình dày của HP cũng có những lợi điểm như cầm nắm trên tay dễ. Ít có tình trạng vị chạm tay vào màn hình khi sử dụng. 

Theo Sohoa.VnExpress

Tin cùng chuyên mục